ข่าวสาร

ค้นพบ 4,137 รายการ

วี พร็อพเพอร์ตี้ฯ ส่งโครงการ “เวอร์เทียร์ สุขุมวิท” ลงตลาดคอนโดนิเนียม Luxury ติดสถานีรถไฟฟ้าพระโขนง

"สุขุมวิท" ถนนเส้นนี้ได้ชื่อว่าเป็นถนนที่สะท้อนถึงความทันสมัย แหล่งรวมไลฟ์สไตล์ ชาวต่างชาติรู้จัก ถือว่าเป็นทำเลที่ต้องจับตามองตลอดเวลาในช่วงหลายปีที่ผ่านมามีการเปลี่ยนแปลงอย่างก้าวกระโดด โดยเฉพาะย่านใจกลางสุขุมวิทอย่างพระโขนงแห่งนี้ โดยภาพรวมการพัฒนาของวงการอสังหาริมทรัพย์ ในปัจจุบันพบว่า ที่อยู่อาศัยประเภทคอนโดมิเนียมนั้นเกิดขึ้นเป็นจำนวนมากเช่นเดียวกับความต้องการ (demand) ของผู้ซื้อที่ขยับเพิ่มขึ้นตามอย่างต่อเนื่องตามแนวรถไฟฟ้า มีการขยายการพัฒนาออกไปจากบริเวณใจกลางสุขุมวิทอย่าง อโศก พร้อมพงษ์ ทองหล่อ เอกมัยไปสู่ "พระโขนง" ทำเลกึ่งกลางที่อดีตเคยถูกมองข้าม แต่วันนี้... ย่านพระโขนง กำลังก้าวสู่บริบทความเป็นเมืองใหม่ที่สมบูรณ์ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเดินทาง เรื่องของไลฟ์สไตล์ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) แผนงานปี 2562 บริษัทฯ ตั้งเป้ายอดจองจำนวน 33,000 ล้านบาท

แผนงานปี 2562 บริษัทฯ ตั้งเป้ายอดจองจำนวน 33,000 ล้านบาท โดยคาดว่าจะมียอดรับรู้รายได้จากธุรกิจการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยเพื่อขาย จำนวน 32,000 ล้านบาท และรายได้ค่าเช่าจากธุรกิจอสังหาริมทรัพย์เพื่อการให้เช่าอีก 5,000 ล้านบาท นายอดิศร ธนนันท์นราพูล กรรมการผู้จัดการ บริษัท แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) ได้เปิดเผยถึงฐานะการเงินของบริษัทฯ ณ สิ้นปี 2561 ว่าบริษัทฯ และบริษัทย่อยมีหนี้เงินกู้สุทธิจำนวน 43,000 ล้านบาท โดยมีสัดส่วนหนี้สินต่อทุนอยู่ที่ประมาณ 86% และมีต้นทุนทางการเงินเฉลี่ยอยู่ที่ 2.46% ในปี 2561 ที่ผ่านมาบริษัทฯ มีรายจ่ายด้านการลงทุนประมาณ 10,000 ล้านบาท โดยแบ่งเป็นรายจ่ายในการซื้อที่ดินเพื่อการพัฒนาที่อยู่อาศัยประมาณ 6,000 ล้านบาท และรายจ่ายในการลงทุนในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์เพื่อการให้เช่าประมาณ 4,000 ล้านบาท

EVER คอนโดฯทำเลสวย

เมเจอร์ เร่งขาย สร้างเครือข่าย ให้บุคคลทั่วไปที่ต้องการสร้างรายได้ เป็นตัวแทนขายแบบง่าย ๆ ผลตอบแทนสูงนับล้านบาทต่อเดือน

เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) เตรียมจัดงานหวังกระตุ้นยอดขาย โดยใช้ตัวแทน หรือ เอเจ้นท์อิสระในการขาย โครงการ แมเนอร์ สนามบินน้ำ คอนโด “แมเนอร์ สนามบินน้ำ” ในแคมเปญ “ล้านง่าย ง่าย แมเนอร์ จัดให้” โดยเปิดโอกาสให้ตัวแทนขายอิสระทุกสาขาอาชีพ และบุคคลทั่วไป ที่ต้องการมีรายได้เสริม สามารถเข้าร่วมการสัมมนา เพื่อเป็นเครือข่ายทีมขายอิสระ ในการแนะนำการขายห้องชุดของโครงการ ในวันเสาร์ที่ 26 มกราคม 62 ณ ห้องบอลล์รูม ชั้น 4 โรงแรมริชมอนด์ นนทบุรี สำรองที่นั่งเข้าร่วมการสัมมนา ได้ที่ โทร 1266 และwww.mjd.co.th/manor/freelance

เอสซีจี โลจิสติกส์ จับมือกระทรวงศึกษาธิการและกระทรวงมหาดไทย ผลักดันโครงการ “Smile Kid School Bus รถโรงเรียนอัจฉริยะเพื่อความปลอดภัย”สู่โรงเรียนทั่วประเทศ

: เอสซีจีโลจิสติกส์ กระทรวงศึกษาธิการและกระทรวงมหาดไทย ร่วมลงนามความร่วมมือในโครงการ “Smile Kid School Bus รถโรงเรียนอัจฉริยะเพื่อความปลอดภัย”ด้วยการใช้ระบบ AI ผสานความเชี่ยวชาญของบุคลากรจากเอสซีจี โลจิสติกส์ ลดความเสี่ยงปัญหาเด็กติดในรถโรงเรียน ซึ่งสอดคล้องกับนโยบายภาครัฐที่สนับสนุนให้โรงเรียนในสังกัดกระทรวงศึกษาธิการ และกระทรวงมหาดไทย เข้าร่วมโครงการฯเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตเยาวชน และส่งเสริมให้เกิดสังคมแห่งความปลอดภัยอย่างยั่งยืนใน 77 จังหวัด โดยทั้ง 2 กระทรวงฯ ได้เตรียมความพร้อมของบุคลากร เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของโครงการฯสอบถามได้ที่ศูนย์ Logistics Command Center โทร.025861783-4 หรือ Facebook Fanpage: Smile Kid School Bus และ Line ID: @smilekidschoolbus