ข่าวอสังหาฯ

ค้นพบ 518 รายการ

ALL โชว์งบ Q3 อัตรากำไรสุทธิพุ่งแตะนิวไฮ 20%

บมจ. ออลล์ อินสไปร์ ดีเวลลอปเม้นท์ หรือ ALL โชว์ฟอร์มผลงานโตสวนกระแส ไตรมาส 3/2562 โกยรายได้รวม 647 ล้านบาท เติบโต 39% YoY ขณะที่มีกำไรสุทธิรวม 129 ล้านบาท เติบโต 172% YoY และคิดเป็นอัตรากำไรสุทธิประมาณ 20% ส่งผลงบ 9 เดือนแรกพุ่ง โดยมีรายได้รวม แตะ 2,339 ล้านบาท เติบโต 46% YoY และมีกำไรสุทธิ 342 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 61% YoY ส่งซิกไตรมาส 4/2562 พีคสุดของปี รับอานิสงส์ไฮซีซั่น – มาตรการลดค่าโอนและค่าจดจำนองรัฐ - ดอกเบี้ยนโยบายลด เสริมทัพสร้างมูลค่ายอดขายเพิ่ม พร้อมระบุเตรียมกลยุทธ์เจาะอสังหาฯ แนวราบให้ครบทุกมิติแบบครบวงจร เพื่อตอกย้ำการเป็นผู้นำบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ ติดอันดับ 1 ใน 10 ของประเทศ

SIRI โกยรายได้รอบ 9 เดือน 16,900 ล้านบาท กำไร 1,113 ล้านบาท ขณะที่ผลงานไตรมาส 3 รายได้โต 40% และกำไรโต 49%

SIRI เผยผลประกอบการรอบ 9 เดือน ประสบความสำเร็จจากการรุกตลาดแนวราบ โกยรายได้ 16,900 ล้านบาท กำไร 1,113 ล้านบาท โชว์ผลการดำเนินงานไตรมาส 3 เติบโตโดดเด่น มีรายได้ 6,000 ล้านบาท เติบโตขึ้น 40% และกำไร 424 ล้านบาท เติบโตขึ้นเกือบ 50% จากไตรมาสก่อน ขณะเดียวกันยังทำผลงานการโอนที่โดดเด่นทั้งในแนวราบและแนวสูง โดยยอดโอนโครงการแนวราบเติบโตขึ้นจากไตรมาสก่อน 37% ขณะที่โครงการคอนโดมิเนียมยอดโอนพุ่งสูงกว่า 104% จากการโอนโครงการ 98 Wireless, ทากะ เฮาส์ และดีคอนโด หาดใหญ่ เป็นต้น นอกจากนี้ในไตรมาส 3 ยังโชว์ผลงานจากแผนการลงทุนในบริษัทระดับโลก ล่าสุดขึ้นแท่นผู้ถือหุ้นใหญ่ใน Standard International Holdings, LLC. หรือ SIH บริษัทแม่ของโรงแรม The Standard แบรนด์โรงแรมอเมริกันที่โด่งดังด้วยกลุ่มลูกค้าเปี่ยมรสนิยม การออกแบบล้ำยุค และการมอบบริการเหนือมาตรฐาน โดยถือหุ้นเพิ่มเป็น 60.37% จากเดิม 37.26% เตรียมเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ในเอเชียรวมถึงประเทศไทยเร็วๆ นี้ เผยแผนความเชื่อมั่นในธุรกิจ ตุนพรีเซลล์แบ็กล็อกในมือแน่นกว่า 59,000 ล้านบาท รองรับการเติบโตระยะยาวในอีก 3 ปีแกร่งทุกสภาวะเศรษฐกิจ

ครม.อนุมัติแผนผังการใช้ประโยชน์ในที่ดินเขต EEC ส่งผลให้ที่ดินในนิคมทีเอฟดีราคาพุ่ง งานนี้JCK รับประโยชน์เต็มที่

ดร.อภิชัย เตชะอุบล ประธานกรรมการ บริษัท เจซีเค อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด(มหาชน) หรือ JCK ได้เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายน 2562 คณะรัฐมนตรีได้มีมติอนุมัติร่างประกาศคณะกรรมการนโยบายเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก เรื่อง แผนผังการใช้ประโยชน์ในที่ดินและแผนผังการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานและระบบสาธารณูปโภค เขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก หรือ EEC ตามที่คณะกรรมการนโยบายเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออกเสนอ ทำให้ผังเมือง EEC ที่ครอบคลุมพื้นที่ 3 จังหวัด คือ ระยอง ชลบุรีและฉะเชิงเทราที่ได้ผ่านคณะกรรมการ EEC มาแล้วเมื่อวันที่ 5 สิงหาคม 2562 จะสามารถประกาศใช้ได้ทันที

ไลบรารี่ เอสเตท เนรมิตบ้านหรู ใจกลางกรุง “โนเวล เรสซิเดนซ์ ลาดพร้าว 18” เซเลบริตี้ ร่วมสัมผัสความอบอุ่นที่ให้มากกว่าคำว่า “บ้าน”

เพราะความหมายของคำว่า "บ้าน" ไม่ใช่แค่เพียงที่อยู่อาศัยอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังหมายถึงจุดเริ่มต้นของทุกสิ่งและคุณภาพของการใช้ชีวิตที่ดีของคนในครอบครัวอีกด้วย บริษัท ไลบรารี่ เอสเตท จำกัด เข้าใจในความต้องการของการใช้ชีวิตในแบบคนเมือง จึงต้องการยกระดับการใช้ชีวิตและความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น ล่าสุดเปิดตัว โครงการ โนเวล เรสซิเดนซ์ ลาดพร้าว 18 (Novel Residence Ladprao 18) บ้านหรูระดับลักชัวรี่ ภายใต้คอนเซปต์ "START YOUR NOVEL LIFE" โครงการที่ให้คุณมากกว่าคำว่าบ้าน พร้อมจัดงาน VVIP DAY ขึ้น โดยมีเหล่าเซเลบริตี้ อาทิ จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา-สิริณัฏฐ์ นิลวิไลภร และน้อง ล็อตโต้-ปารย์ชวิณทร์ นิลวิไลภร, วิมลลักษณ์ จงรัตนเมธีกุล, ฐิติพงศ์ ล้อประเสริฐ, สมบัษร ถิระสาโรช ฯลฯ ร่วมสัมผัสมิติใหม่ของที่อยู่อาศัยใจกลางลาดพร้าวอย่างอบอุ่น เมื่อวันเสาร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2562 ที่ผ่านมา

เมเจอร์ฯ เปิดพลีเซล “เมทริส พัฒนาการ – เอกมัย” โอเอชิสโซนใหม่ ผสานไลฟ์สไตล์คนเมืองในดีไซน์ “Mid-Century Modern”

'เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์' ทุ่ม 1,350 ล้านบาท เปิดโครงการเมทริส พัฒนาการ – เอกมัย โอเอซิสแห่งใหม่ ในสถาปัตยกรรมแห่งเอกลักษณ์เฉพาะ เน้นองค์ประกอบเส้นแนวตั้ง และโทนสีเหลืองมัสตาร์ดที่เรียบเก๋ในสไตล์ "Mid-Century Modern" บนทำเลธุรกิจใหม่ย่าน CBD ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ เชื่อมต่อทุกการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็น รถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ ทางด่วน และมอเตอร์เวย์ สะดวกทุกเส้นทางในราคาเริ่มต้นเพียง 2.5 ล้านบาท ด้วยความเป็นส่วนตัวสูงสุดในจำนวนยูนิตเพียง 15 ยูนิตต่อชั้น พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษในงาน Pre-Sale Metris วันที่ 16-17 พ.ย.นี้ จองในงาน รับทันทีอุปกรณ์ Home Automation สั่งงานพร้อมควบคุมภายในห้องอย่างอัจฉริยะ และยังได้ลุ้นรับรางวัล iPhone 11 Pro , ที่พักสุดชิคจาก Centra Maris Resort Jomtien และสามารถแลกซื้อชุดเฟอร์นิเจอร์ครบเซตในราคาพิเศษอีกด้วย